Văn phòng cho thuê tại Centre Point Building Quận Phú Nhuận

Giới thiệu chung về tòa nhà văn phòng Centre Point Building:

Centre Point Building thuộc chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng hạng B tại Quận Phú Nhuận, tọa lạc tại Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Đường Nguyễn Văn Trỗi là trục đường chính nối trung tâm thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất. Nằm ngay khu vực tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, tòa nhà được thiết kế giúp tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ giảm thiểu các tác động ô nhiễm môi trường, thân thiện với môi trường.

Phối cảnh Centre Point Building tại Quận Phú Nhuận
Phối cảnh Centre Point Building tại Quận Phú Nhuận

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê do Công ty Nguyên Vũ và REFICO làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư là 40 triệu USD, đã bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2009, Coteccons là nhà thầu xây dựng.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nguyên Vũ, đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Centre Point Building là một công ty trực thuộc Tập Đoàn Mapletree, một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản tại Châu Á, thuộc quyền sở hữu của Temasek Holdings.

Các tiện ích và cơ sở hạ tầng của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê gồm 17 tầng, tổng diện tích 38.610 m2, diện tích văn phòng cho thuê 27.000 m2, diện tích thương mại hơn 2.100 m2 và diện tích tầng hầm giữ xe là 5.000 m2.

Đây là tòa nhà văn phòng xanh đầu tiên của Việt Nam, là tòa nhà cho thuê văn phòng thân thiện với môi trường, được thiết kế giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ, giảm thiểu các tác động ô nhiễm môi trường và khí thải carbonic đến 20% với các tòa nhà có cùng diện tích. Theo tiêu chí “xanh”, 80% diện tích Centre Point Building sẽ tiếp nhận ánh sáng hoàn toàn tự nhiên cũng do các giải pháp về kiến trúc mang lại.

Khu vực chứa rác thải của tòa nhà cao ốc văn phòng hoạt động theo kiểu thu gom, phân loại và tái chế những vật dụng văn phòng nhằm giảm 20% lượng khí cacbonic thải ra môi trường.

Nội thất của tòa nhà cao ốc được trang bị bằng gỗ. Thảm và sơn có tính cách nhiệt, tĩnh điện và bảo vệ môi trường.

Khu văn phòng có nhiều tiện ích của văn phòng cho thuê: 8 thang máy tốc độ cao riêng biệt cho tầng thấp và tầng cao – giảm thiểu thời gian chờ đợi tại sảnh chính; Hệ thống điều hòa trung tâm VAV; 100% hệ thống điện dự phòng; Hai tầng hầm đậu xe;

Centre Point Building có hệ thống cáp quang internet cho mỗi tầng; mức độ ánh sáng tự nhiên vượt trội; Thanh chắn giảm hấp thụ ánh nắng mặt trời; hệ thống phòng cháy kỹ thuật cao; mỗi tầng đều có khu vệ sinh dành cho nam và nữ; khu vực rửa chung cho mỗi tầng, …

Vị trí đắc địa của tòa nhà văn phòng cho thuê:

Tòa cao ốc nằm tại trục đường kết nối giao thông của Quận 10. Từ đường Nguyễn Văn Trỗi chỉ mất 5 phút xe máy để lưu thông sang Quận 3 hoặc Quận 5, 10 phút để lưu thông sang Quận 1.

Centre Point Building được bao quanh bởi các siêu thị lớn, nhà hàng, khách sạn và hàng loạt dịch vụ tiện ích khác. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực tập nhiều cao ốc văn phòng, với hàng loạt các doanh nghiệp nổi tiếng đang chọn thuê văn phòng tại đây.

Vị trí của tòa nhà trên bản đồ
 

+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút đi xe máy;

+ Và cách sân vận động Quân khu 7 10 phút đi xe máy;

+ Đi đến cây xăng gần nhất chỉ mất 3 phút đi bộ;

+ Di chuyển nhanh chóng đến khu trung tâm Quận 3 tầm 5 phút đi xe máy.

Một số hình ảnh về tòa nhà văn phòng:

Mặt tiền lối vào tòa nhà
Mặt tiền lối vào tòa nhà
Bên trong sảnh lễ tân
Bên trong sảnh lễ tân

Nếu quý khách muốn tìm hiểu về các tòa nhà văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận, xin vui lòng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Lưu

Lưu

RelatedPost