Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Silver House được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản với các dự án mang tầm qui mô lớn đang triển khai. Công ty đã ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín của mình. An tâm vì an toàn, thoải mái vì chất lượng phục vụ là cảm nhận của khách hàng khi đến với doanh nghiệp chúng tôi. Bởi dịch vụ nhà đất của công ty rất đa dạng, tất cả chỉ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Công ty TNHH Silver House cung cấp dịch vụ bán, mua căn hộ giá rẻ, tìm mua thuê, thông tin các dự án căn hộ giá rẻ hot, mới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty là điểm hẹn của những ai có nhu cầu mua bán, cho thuê, nhà đất, đất nền dự án, nhà xưởng, biệt thự, cho thuê văn phòng Quận 1, cho thuê văn phòng Quận 3, … khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển

Đánh dấu quá trình 10 năm phát triển bền vững của Công ty TNHH Silver House. Qua từng thời kỳ, chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có những thời điểm khi thị trường trở thành cơn ác mộng của nhà đầu tư. Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy.

Phương châm của doanh nghiệp

Với phương châm “Nhìn xa trông rộng, Phát triển vững bền”, chúng tôi đã quyết tâm và nỗ lực trong nhiều năm vừa qua để phát triển Công ty theo mục tiêu đã chọn. Đến nay, Công ty TNHH Silver House đã được khách hàng đánh giá như một công ty tiên phong trong ngành bất động sản với những dự án có kiến trúc độc đáo, chất lượng vượt trội và dịch vụ tận tâm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Silver House
Email: [email protected]