Dự án căn hộ chung cư Green River tại Quận 8

Thông tin tổng quát về dự án căn hộ chung cư Green River:

Green River là một dự án căn hộ chung cư giá rẻ nổi bật tại Quận 8, được nhà đầu tư là Công ty 276 Ngọc Long vô cùng chú trọng. Mặc dù là một dự án nhà ở giá rẻ dành cho những cư dân có thu nhập thấp và một số đối tượng ưu tiên có công với nhà nước, nhưng dự án vẫn mang trong mình những đặc tính của một khu căn hộ cấp cao, cực kì tiện nghi và hiện đại.

Phối cảnh dự án căn hộ Green River tại Quận 8
Phối cảnh dự án căn hộ Green River tại Quận 8

Quy mô dự án căn hộ chung cư:

– Diện tích đất:  24.569,20 m2;
– Mật độ xây dựng: 9.139,74 m2, xấp xỉ 38%;
– Quy mô xây dựng: Gồm 2 Tầng hầm với diện tích 30,560 m2 , 3 Block căn hộ cao 20 tầng và 4 tầng thương mại rộng 18,470m2;
– Số tầng: 20 tầng, 2 hầm;
– Tổng diện tích xây dựng: 150.887,97 m2;
– Số căn hộ: 1554 căn.
+ 80% nhà ở xã hội ( 1243 căn);
+ 20% nhà ở xã hội bán theo giá kinh doanh thương mại ( 16tr/m2 đền 17tr/m2 ) 248 căn;
+ 20% nhà ở xã hội  cho thuê ( 248 căn );
+ 60% nhà ở xã hội ( 745 căn ).

Chung cư tọa lạc tại số 2225, Đường Phạm Thế Hiển, Quận 8, Phường 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp với thông điệp “An cư nơi đất lành”, dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River được phát triển để trở thành nơi an cư hạnh phúc, chốn đi về ấm áp của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, đơn vị đầu tư còn phối hợp với Ngân hàng Vietinbank tài trợ vốn cho khách hàng với ưu đãi tương đương gói 30.000 tỷ, với hạn mức vay tối đa tới 80% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm với lãi suất chỉ 5%/năm.

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ chung cư:

Bất động sản xây dựng tại nơi có thể mang đến sự thuận tiện 100% cho nhu cầu di chuyển công việc, học hành, mua sắm, đến các trung tâm vui chơi giải trí, tài chính, kinh tế… của chủ căn hộ với chỉ một vài phút di chuyển đến chung cư Conic Riverside một cách nhanh chóng. Thật may mắn, Green River là một dự án như vậy dù cho đây là một dự án phát triển theo mô hình nhà ở xã hội giá thấp.

Vị trí dự án căn hộ chung cư
Vị trí dự án căn hộ chung cư

Tọa lạc ngay tại mặt tiền con đường lớn nhất nhì trung tâm dân cư Quận 8 – Phạm Thế Hiển, 4 mặt giáp nhiều tuyến đường lớn, sau lưng đối diện trường học, dự án là một giải pháp tuyệt vời dành cho những người hay các gia đình đang tìm kiếm một nơi an cư có thể giải quyết tốt bài toán căn hộ giá tốt không nằm quá xa khu trung tâm. Do đó, từ dự án, người dân có thể kết nối dễ dàng chỉ mất một vài phút di chuyển để đến với Quận 4, quận 8, Quận 6 qua các cây cầu lớn như Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Cừ, … hình thành khả năng liên vùng hết sức đặc biệt cho Green River – ưu thế mà không phải dự án nhà xã hội nào cũng có được.

Những tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án:

Mặc dù là dự án loại hình nhà ở xã hội song không vì thế mà chủ đầu tư Phước Thành tước bỏ đi các tiện ích hiện đại mà khách hàng có quyền thụ hưởng. Theo đó, với quyết định xuống tiền đặt mua ngay căn hộ, lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, người dân sẽ được trao tận tay cơ hội an cư tại một dự án thương mại hiện đại nhưng giá bán chỉ bằng mặt bằng chung của nhà ở xã hội.

Dự án Green River Quận 8 sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại không hề thua kém các dự án thương mại hiện nay, tất cả các nhu cầu từ an cư, nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực, luyện tập thể thao… của cộng đồng cư dân, các gia đình sinh sống tại dự án “Sông xanh – Green River” đều sẽ được phục vụ từ A đến Z nhờ các tiện ích tưởng không thể xuất hiện tại một dự án nhà giá rẻ như: Hồ bơi, vườn đi bộ, phòng tập Gym, sân tiệc nướng BBQ, văn phòng, tài chính, trung tâm thương mại, sân tập thể dục ngoài trời …

Hình ảnh về dự án căn hộ chung cư:

Mặt bằng thiết kế căn hộ mẫu
Mặt bằng thiết kế căn hộ mẫu
Mặt bằng dự án chung cư
Mặt bằng dự án chung cư

Dự án căn hộ chung cư Green River mang tới cơ hội sở hữu nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiện nghi hiện đại với mức giá không thể tốt hơn cho khách hàng đăng ký đặt chỗ ngay hôm nay.

Lưu

RelatedPost