Dự án biệt thự villa Lavila De Rio tại Huyện Nhà Bè

Giới thiệu chung về dự án biệt thự Lavila De Rio:

Lavila De Riodự án biệt thự villa nằm trong tổng thể quy hoạch của Lavila Nam Sài Gòn có tổng diện tích 16,4 ha, Khu biệt thự ven sông gồm 20 biệt thự ven sông Tôm.

Phối cảnh dự án biệt thự Lavila De Rio
Phối cảnh dự án biệt thự Lavila De Rio

20 căn biệt thự đơn lập ven sông có 2 diện tích đất là 12x25m và 12x27m, xây dựng gồm 1 trệt,1 lầu với tổng diện tích xây dựng từ 450m2 đến 500m2. Về cảnh quan và không gian sống, Lavila De Rio thừa hưởng công viên bờ sông 1 ha và công viên hồ cảnh quan 4,6 ha.

Nội khu dự án biệt thự Lavila được quy hoạch thành 3 khu liên kết chặt chẽ gồm: Khu Vận động với khu thể thao, lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em; Khu Tĩnh tâm với công viên, lối dạo bộ, ghế nghỉ, khu yoga; Khu Thiên nhiên với cây xanh, thảm hoa cỏ…

Những lợi thế của dự án biệt thự villa:

Nằm trong tổng thể hài hòa của Lavila Nam Sài Gòn, dự án Lavila giai đoạn 3: biệt thự đơn lập chính là ngôi sao sáng nhất tại khu biệt thự này. Với vị trí đắc địa nằm trong khu kinh tế Nam Sài Gòn. Sản phẩm biệt thự Lavila De Rio đảm bảo cho cư dân về khả năng giá trị gia tăng trong tương lai. Một trong những yếu tố khác cũng phải kể đến khi khách hàng lựa chọn biệt thự Lavila đơn lập chính là điểm nhấn về kiến trúc và cảnh quan chất lượng xây dựng. Đồng hành cùng chủ đầu tư Kiến Á chính là các đơn vị giàu kinh nghiệm về tư vấn kiến trúc, quản lý vận hành, xây dựng, thiết kế cảnh quan,…

Trong thời gian qua Kiến Á group là một trong những đơn vị phát triển dự án tại Việt Nam được nhận giải thưởng Vietnam Property Awards 2017 cho hạng mục “Best Housing Landscape Architectural Design”. Tôi xin dịch là “Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất”. Thị trường hiện nay, giữa rất nhiều chủ đầu tư với hàng nghìn sản phẩm trên thị trường, việc được vinh danh tại sự kiện bất động sản danh giá không phải dự án nào cũng có. Điều này càng khẳng định thêm chất lượng tiện ích, cảnh quan và thiết kế của Lavila trên thị trường Nam Sài Gòn. Biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á được kỳ vọng mang đến hơi thở mới cho thị trường khu Nam, cần những ngôi sao nổi bật như vậy.

Nói đến tiêu chí phát triển dự án bất động sản của Kiến Á, mỗi dự án là một điểm nhấn về thiết kế kiến trúc cảnh quan và xây dựng cộng đồng văn minh nhân văn. Điều đó đã được thể hiện rõ rệt qua giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án Lavila với tỷ lệ tiêu thụ rất mạnh trên thị trường và được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Một số hình ảnh của dự án biệt thự:

Khu Tĩnh tâm với công viên, lối dạo bộ, ghế nghỉ
Khu Tĩnh tâm với công viên, lối dạo bộ, ghế nghỉ
Cộng Đồng Cư Dân
Cộng Đồng Cư Dân

Khu biệt thự ven sông Lavila De Rio cũng được phát triển bởi Tập đoàn Kiến Á. Dự án hiện chưa ra mắt thị trường, nhưng dự kiến sẽ được chào bán vào quý 2/2018. Giá bán dự kiến các biệt thự vào khoảng 20-22 tỷ đồng/căn.