Dự án khu biệt thự cao cấp Phố Đông Village tại Quận 2

Thông tin chung về dự án khu biệt thự Phố Đông Village Quận 2:

Phố Đông Village có vị trí Đường Đồng Văn Cống, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn – SCC. Dự án này được phát triển theo hướng quy hoạch mở rộng Thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông với tiêu chí tạo nên một thành phố mới hiện đại,tươi đẹp và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó Phố Đông Village  hội tụ đầy đủ các qui mô về kinh tế, thương mại, tài chính, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật, giải trí với chất lượng cao.

Phối cảnh khu biệt thự Phố Đông Village
Phối cảnh khu biệt thự Phố Đông Village

Tổng diện tích dự án lên đến  41 ha, với mật độ xây dựng thấp: 24,09 %. Với mật độ xây dựng thấp, khu biệt thự mang lại một môi trường sống xanh chất lượng, đỉnh cao hoàn hảo theo tiêu chuẩn Singapore,một khu đô thị hiện đại phát triển bậc nhất Sài Gòn với Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện,các dịch vụ  tiện ích ngày càng nâng cao, đáp ứng trọn vẹn  nhu cầu sống của con người.

Lý do bạn nên lựa chọn dự án khu biệt thự Phố Đông Village để an cư lạc nghiệp:

Dự án tọa lạc tại vị trí giao lộ giữa Đường Đồng Văn Cống và Đường Vành Đai Đông. Một quận trung tâm phía đông Sài Gòn đang được quy hoạch trở thành trung tâm tài chính và kinh tế thay thế cho Quận 1. Phố Đông Village sở hữu một vị trí chiến lược bậc nhất trong việc kết nối lưu thông với những khu vực lân cận. Đặc biệt là với những khu đô thị hiện đại như Phú Mỹ Hưng.

  • Phía Tây Bắc: Giáp UBND Quận 2;
  • Phía Tây Nam: Giáp cầu Phú Mỹ Hưng, hướng di chuyển đi Phú Mỹ Hưng;
  • Phía Đông Bắc: Giáp đường Vành Đai 2, hướng di chuyển cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Nhiều tuyến đường kết nối thuận tiện đến Phố Đông Village như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Cầu Phú Mỹ – Đường Vành Đai 2 – Đường Nguyễn Thị Định,…

Vị trí khu biệt thự Phố Đông Village Quận 2
Vị trí khu biệt thự Phố Đông Village Quận 2

Từ Phố Đông Village kết nối tới Quận 7 trong vòng 7 phút, đến trung tâm hành chính Quận 2 chỉ với 5 phút và 15 phút là di chuyển đến Quận 1, Phú Mỹ Hưng, hầm Thủ Thiêm.

Trong khu biệt thự còn có PhoDong Club với khu đón tiếp khách tham quan, hồ bơi, phòng tập gym, sauna, yoga, sân tennis, nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện lợi, câu lạc bộ… Con em cư dân dự án Phố Đông Village sẽ được học tập tại hệ thống giáo dục chuẩn Quốc gia, liên cấp từ mầm non đến cấp phổ thông trong dự án. Trong những tiện ích phục vụ cho cuộc sống năng động của giới trẻ, dự án Phố Đông Village còn chứa đựng một giá trị nhân văn cao cả khi hướng tới, với khu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài ra, chủ đầu tư đã thiết kế dự án biệt thự với chuẩn mực không gian xanh được khéo léo hài hòa với cảnh quan tổng thể, giao hòa với con người tạo nên vẻ đẹp quyến rũ. Trục đường chính khu biệt thự ngập tràn sắc xanh của lá và sắc đỏ rực của loài hoa Phượng Vỹ sẽ được quy hoạch thành phố đi bộ, kết hợp với quảng trường sẽ là nơi có thể tổ chức lễ hội.

Không gian xanh mát trong thiết kế
Không gian xanh mát trong thiết kế

Khu đô thị Phố Đông Village đuợc quy hoạch theo định hướng lồng ghép, đan xen tối đa những mảng xanh với hệ thống công viên và hàng cây ven đường. Giữa một khu đô thị hiện đại bậc nhất cả nước, một không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên cùng những tiện ích đẳng cấp, vượt trội khiến dự án xứng đáng với danh hiệu là thành phố đáng sống.

Lưu

Lưu

Lưu

RelatedPost