Tòa nhà với không gian xanh mát Saigon Trade Center

Trung tâm thương mại và cao ốc cho thuê văn phòng Saigon Trade Center tọa lạc tại số 37, Đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà với không gian xanh mát Saigon Trade Center
Tòa nhà với không gian xanh mát Saigon Trade Center

Cho đến năm 2008, đây là tòa nhà cao nhất Việt Nam với 33 tầng. Tòa nhà là khu phức hợp gồm thương mại, văn phòng, siêu thị, giải trí, trên sân thượng của tòa nhà còn có quán cà phê Panorama. Saigon Trade Center đã trở thành tòa nhà có sức hút mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp tại trung tâm Quận 1 với môi trường làm việc lý tưởng, thoáng mát của một môi trường làm việc xanh, yên bình, cách xa ồn ào, khói bụi.

Hành lang cây xanh xung quanh tòa nhà Saigon Trade Center
Hành lang cây xanh xung quanh tòa nhà

Tòa nhà này được khởi công xây dựng vào tháng 4/1994 và đến giữa tháng 7/1997 được đưa vào sử dụng. Saigon Trade Center có tổng diện tích là 40.000m2, cung cấp các diện tích cho thuê từ 55m2 đến 2.200m2. Cấu trúc xây dựng của tòa nhà bằng bê tông cốt thép và tường có kính bao bọc. Tòa nhà được đánh giá cao nhờ vào thiết kế hiện đại, sáng tạo, nét kiến trúc độc đáo giúp tòa cao ốc nổi bật trên nền trời và dễ dàng nhận ra từ xa, được xem là biểu tượng của sự phát triển vượt bậc về kinh tế của Quận 1.

Cùng với việc được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích có sẵn chất lượng cao, các siêu thị, các trung tâm mua sắm hiện đại,… Saigon Trade Center còn được ban quản lý phát triển thêm nhiều tiện ích chất lượng bên trong với đường bộ ngoài trời, trung tâm thương mại, gym, spa,… Vào mỗi sáng, cư dân có thể tận hưởng sự trong lành bởi hành lang cây xanh bên dưới tòa nhà. Tầng một tòa nhà cũng được phát triển trung tâm thương mại sẽ thỏa mãn nhu cầu thuê sắm của cư dân.

Tòa nhà Saigon Trade Center có sức hút mạnh mẽ với môi trường làm việc lý tưởng, thoáng mát, xanh, yên bình, cách xa ồn ào, khói bụi
Tòa nhà có sức hút mạnh mẽ với môi trường làm việc lý tưởng, thoáng mát, xanh, yên bình, cách xa ồn ào, khói bụi

Tòa nhà nằm cách trung tâm thành phố 5 phút, tọa lạc trên 2 trục đường chính thuận tiện cho việc tiếp xúc với tất cả các khu vực. Khối văn phòng nằm từ tầng 6 tới tầng 30 và tầng trệt, tầng 2 tới tầng 5 dành cho các của hàng bán lẻ, tầng thượng dành cho bar và nhà hàng, tầng hầm dành cho bãi đậu xe. Tòa nhà đã thu hút hơn 100 chủ văn phòng đại diện.

Các tiện ích bên trong Saigon Trade Center:

– Toàn bộ cao ốc văn phòng có 8 thang máy cao cấp có tốc độc cao. Ngoài ra, còn có 1 thang bộ lên các tầng trong tòa nhà và 2 thang máy dùng thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp

– Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo, thông thoáng, trang thiết bị, nội thất hoàn toàn mới.

– Hệ thống Phòng cháy chữa cháy tự động, đảm bảo an toàn nhất cho quý khách trong cao ốc Saigon Trade Center.

– Hệ thống phát điện công suất lớn 3 pha 220/380V

– Trang bị máy phát điện dự phòng với công suất cao, đảm bảo điện luôn có trong mọi trường hợp.

– Internet tốc độ cao, mỗi căn đều có đường dây điện thoại riêng biệt.

– Khu vực vệ sinh luôn luôn sạch sẽ

– Khu giữ xe rộng rãi

Tòa nhà Saigon Trade Center lộng lẫy về đêm
Tòa nhà lộng lẫy về đêm

Với những ưu thế nổi bật trên, tòa nhà Saigon Trade Center hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như góp phần đánh bóng tên tuổi của các doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại đây.