Sun Group ra mắt các khu shophouse của dự án Sun Plaza Grand World

Trong tháng 3 vừa qua, Sun Group đã giới thiệu ra thị trường hai phân khu shophouse Morocco và shophouse Australia, thuộc dự án Sun Plaza Grand World ở vị trí đắc địa tại Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Quảng trường Sun Plaza Grand World hứa hẹn trở thành trung tâm sự kiện văn hóa, giải trí của Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh
Quảng trường Sun Plaza Grand World hứa hẹn trở thành trung tâm sự kiện văn hóa, giải trí của Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh

Nằm giữa tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex và dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, cận kề Vịnh Hạ Long, dự án Sun Plaza Grand World dành tới 35% diện tích cho cảnh quan, cây xanh, dự kiến hoàn thiện vào Quý 1/2019.

Không những sở hữu diện tích hợp lý quy mô gồm 5 tầng, từ 116m2 đến 216m2 mỗi lô với hai mặt tiền thoáng rộng, dự án Sun Plaza Grand World còn thổi luồng gió mới cho phân khúc shophouse. Sun Group và các đối tác quốc tế đã đem đến Hạ Long những phong cách kiến trúc đặc trưng cho các châu lục trên thế giới. Mỗi khu dân cư mang một thiết kế tiêu biểu riêng cho lối kiến trúc, văn hóa của một châu lục, khiến shophouse dự án trở thành những nhà phố thương mại độc đáo, là điểm đến giao thoa văn hoá đa bản sắc.

Các shophouse mang phong cách đặc trưng theo từng châu lục
Các shophouse mang phong cách đặc trưng theo từng châu lục

Nếu như Morocco mang bản sắc châu Phi với sự đối lập giữa không gian thoáng đãng của những khu vườn nhiệt đới và nét cầu kỳ trong từng đường nét của mái vòm, thì phân khu Australia đậm chất châu Đại Dương trong từng đường nét hoa văn trang trí.

Năm 2017, thành phố biển đã đón gần 7 triệu lượt khách du lịch, tăng khoảng 13% so với năm trước, riêng khách quốc tế đạt gần 3 triệu lượt. Theo thống kê của Sở Du lịch Tỉnh Quảng Ninh, từ ngày 14 tháng 2 (tức 29 tết) đến ngày 20 tháng 2 (mùng 5 Tết) lượng khách du lịch đến tham quan, du lịch tại Tỉnh Quảng Ninh tăng hơn 21% so với cùng kỳ, trong đó đa phần là đến Hạ Long.

“Với việc đón dòng khách lớn liên tục tăng, chủ nhân các căn shophouse Sun Plaza Grand World sẽ có cơ hội hưởng lợi nhuận lớn từ việc đầu tư sớm”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Với vị trí đắc địa, các shophouse dễ dàng tiếp cận với dòng khách du lịch lớn
Với vị trí đắc địa, các shophouse dễ dàng tiếp cận với dòng khách du lịch lớn

Ngày 18 tháng 3, hai đại lý thuộc hệ thống phân phối sản phẩm shophouse Morocco và Australia là Starlandlink và Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư tại Thành phố Hạ Long. Nhân dịp này, mỗi khách hàng đăng ký đặt mua thành công shophouse Morocco và Australia từ 1/3 đến 18/3 sẽ được tặng một cây vàng SJC 9999.