Dự án căn hộ chung cư Sun Wah Pearl tại Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan về dự án chung cư Sun Wah Pearl:

Sun Wah Pearldự án căn hộ chung cư cao cấp nằm trên Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sun Wah Group, là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề của Hồng Kông đã có thương hiệu tại Việt Nam.

Phối cảnh dự án Sun Wah Pearl tại Quận Bình Thạnh
Phối cảnh dự án Sun Wah Pearl tại Quận Bình Thạnh

Mặt bằng chung cư toàn dự án cũng như của từng tháp và từng căn hộ đều rất đẹp. Tháp B1 được thiết kế cao 50 tầng nằm song song với Đường Nguyễn Hữu Cảnh và có tất cả 6 căn hộ 1 phòng ngủ và 4 căn hộ 2 phòng ngủ.

Tháp B2 của dự án Sunwah Pearl cao thấp nhất dự án, chỉ cao 45 tầng và có vị trí nằm song song với cầu Thủ Thiêm, đây cũng là tháp đẹp nhất trong 3 tháp căn hộ. Một sàn có tất cả 9 căn hộ, trong đó:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: có 1 căn;
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: có 4 căn;
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: có 4 căn.

Đây là tháp có số lượng căn hộ nhiều nhất với 14 căn hộ trên 1 sàn. Đây cũng là tháp duy nhất không có căn hộ 1 phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ có 4 căn nằm ở 4 góc và các căn hộ còn lại đều là 2 phòng ngủ.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp được tập đoàn Sunwah Group đầu tư xây dựng từ đầu năm 2017 và dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 3 năm 2019. Đây là một trong số ít dự án căn hộ tại Việt Nam được đầu tư bởi 100% vốn nước ngoài.

Những lý do bạn nên lựa chọn dự án là nơi an cư lạc nghiệp lâu dài dành cho gia đình:

Dự án căn hộ chung cư sở hữu một vị trí đẹp nằm trước mặt dự án Saigon Pearl. Từ nơi đây bạn dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay các quận lân cận khác. Do có mặt tiền giáp sông Sài Gòn nên bạn cũng có thể di chuyển bằng đường thủy rất thuận tiện. Từ khu căn hộ bạn chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm là tới trung tâm hành chính.

Vị trí đắc địa của dự án chung cư
Vị trí đắc địa của dự án chung cư

SunWah Pearl có một vẻ đẹp khác so với các dự án căn hộ chung cư khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những đường nét kiến trúc của dự án như hòa quyện với sông Sài Gòn, với Đường Nguyễn Hữu Cảnh và với cầu Thủ Thiêm. Dự án được thiết kế như một khu phức hợp khép kín bao gồm nhiều phân khu chức năng:

  • Khu căn hộ chung cư;
  • Khu trung tâm thương mại;
  • Khu văn phòng cho thuê.

Nói về các dịch vụ tiện ích của dự án bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và choáng ngợp. Vì toàn bộ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đều tồn tại ngay trong và xung quanh dự án. Bên trong dự án có đầy đủ các nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao, văn phòng chuẩn hạng A, hay siêu thị, khu vui chơi trẻ em, phòng tâm gym…Còn xung quanh dự án là có rất rất nhiều trường học, bệnh viện, ngân hàng, ga tàu điện ngầm, metro…

Một số hình ảnh về dự án căn hộ chung cư:

Hồ bơi ngoài trời tại chung cư
Hồ bơi ngoài trời tại chung cư
Phòng tập Gym tại khu căn hộ
Phòng tập Gym tại khu căn hộ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Lưu

RelatedPost