Dự án biệt thự villa The Green Star tại Quận 7

Giới thiệu dự án biệt thự villa The Green Star:

The Green Stardự án biệt thự villa tọa lạc tại đường Phạm Hữu Lầu giao với đường Nguyễn Lương Bằng, từ dự án có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, di chuyển về các quận lận cận như Quận 2, Quận 9 và khu công nghiệp Hiệp Phước một cách thuận lợi nhất.

Bao quát dự án The Green Star tại Quận 7
Bao quát dự án The Green Star tại Quận 7

Dự án có quy mô 52.648m2, trong đó diện tích công viên cây xanh chiếm 7.000 m2, diện tích hồ cảnh quan chiếm 4.000 m2, tổng mật độ xây dựng chiếm 32%. Dự án có 111 căn Biệt thự và 924 căn hộ thương mại.

Các căn biệt thự có diện tích từ 130 – 200m2 bao gồm từ 3 – 4 tầng, 4 phòng ngủ, 3wc và phần ban công được xây vươn ra xa để tạo thêm không gian cho ngôi nhà.

Ngoài ra tại dự án Quận 7 còn có 2 block cao 26 tầng với các căn hộ có diện tích từ 60 – 102m2, bao gồm 2 – 3 phòng ngủ.

Dự án The Green Star Quận 7 do Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Dự án dự kiến bàn giao tháng 10/2017.

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp của dự án:

Dự án The Green Star Quận 7 có các tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại, vườn xanh thiên nhiên… Bên cạnh đó còn có các tiện ích ngoại khu như gần các trường quốc tế, trường đại học Tôn Đức Thắng, bệnh viện Quận 7, bệnh viện Pháp Việt và các khu vui chơi lớn…

Khuôn viên hồ cảnh quan rộng lớn 4.000m2 xung quanh dự án tọ nên mảng xanh lớn khiến không khí trong lành nhất và nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp.

Nhằm chăm lo bảo vệ sức khỏe cho tất cả các cộng đồng dân cư sinh sống tại đây của Hưng Lộc Phát bao gồm các tiện ích liền kề với bệnh viện Pháp Việt, Victoria Heathcare, Tim Tâm Đức,…. vả các trường quốc tế.

Các bé, cư dân sẽ được học hành và làm việc trong một môi trường tốt nhất khu vực về chất lượng Quốc tế như: trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS), Renaissance, Trường Quốc tế ABC,… và các hệ thống các trường Đại học danh tiếng như: RMIT, Tôn Đức Thắng,… và các trường học công lập xung quanh tại nơi đây.

Vị trí đắc địa của dự án:

The Green Star nằm tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền Phạm Hữu Lầu giao với tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài vừa cho thông xe, có thể nói đây là một vị trí lý tưởng cho các cư dân sinh sống tại đây.

Thuộc khu vực Nam Sài Gòn với phong thủy vượng trạch xung quanh là dòng sông uốn lượn mang đến nguồn sinh khí tốt mát mẻ trong lành, thoáng mát nhất.

  • Cách PMH, Hoàng Quốc Việt: 800m;
  • Trung tâm mua sắm Crescent Mall: 1,5 km;
  • Bệnh viện Pháp Việt, tim Tâm Đức: 1,8 km;
  • Cách chợ Tân Mỹ: 2 km;
  • ĐH Tôn Đức Thắng, RMIT: 3 km;
  • Cầu Phú Mỹ: 4 km.

Một số hình ảnh của dự án:

Các căn biệt thự tại dự án có diện tích từ 130 - 200m2
Các căn biệt thự tại dự án có diện tích từ 130 – 200m2
Dự án có tiện ích nội khu hồ bơi
Dự án có tiện ích nội khu hồ bơi
Khuôn viên hồ cảnh quan rộng lớn 4.000m2
Khuôn viên hồ cảnh quan rộng lớn 4.000m2

Theo thông tin thị trường, Biệt thự tại dự án The Green Star có giá 8,5 – 12,5 tỷ/căn tùy vào từng diện tích.