Văn phòng cho thuê tại Tradincorp Building Quận 4

Giới thiệu chung về tòa nhà văn phòng Tradincorp Building:

Tradincorp Building là tòa nhà văn phòng thuộc chuỗi những văn phòng cho thuê hạng C tại Quận 4, nằm ngay tại mặt tiền Đường Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4. Vị trí này được đánh giá là đặc khu trung tâm kinh tế tài chính của khu vực với các hoạt động giao thương diễn ra tấp nập cùng mật độ dân số cao.

Phối cảng Tradincorp Building tại Quận 4
Phối cảng Tradincorp Building tại Quận 4

Tòa nhà được bao quanh bởi các khu thương mại, chung cư cao cấp và khu ẩm thực, những tòa cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp như Cotec Building, Khahomex Building, Khánh Hội 1 Building… Không chỉ góp phần nâng cao giá thị thương hiệu công ty cho quý khách khi đặt văn phòng tại đây mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh với các doanh nghiệp nổi tiếng đang thuê văn phòng tại chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê này.

Vị trí tòa nhà văn phòng trên bản đồ
Vị trí tòa nhà văn phòng trên bản đồ

Tuyến đường Lê Quốc Hưng là đầu mối giao thông của khu vực Quận 4 cũng như thuận tiện di chuyển sang các quận trung tâm khác như Quận 1 và Quận 5. Bên cạnh đó, tòa cao ốc còn được bao quanh bởi các siêu thị lớn, chợ Xóm Chiếu, các chung cư cao cấp cùng hàng loạt khu dịch vụ khác. Có lẽ không quá lời khi nhận định rằng sở hữu văn phòng tại Tradincorp Building là một phương thức đầu tư kinh doanh bất động sản, đảm bảo lợi nhuận tăng bền vững theo thời gian.

Kết cấu hạ tầng và các tiện ích của tòa nhà:

Tòa nhà có kết cấu 9 tầng và 1 tầng hầm để xe rộng với tổng diện tích cho thuê là 3.903 m2, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi sàn được thiết kế trống suốt, ít cột nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho khách thuê. Diện tích nguyên sàn là 200m2 được chia làm nhiều diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Bãi giữ xe rộng rãi có khả năng cung cấp không gian cho 200 xe máy và 20 xe hơi cùng lúc.

Hệ thống thang máy hiện đại
Hệ thống thang máy hiện đại

Tradincorp Building được trang bị đầy đủ trang thiết bị thiết yếu phù hợp với nhu cầu các đối tượng doanh nghiệp. Khu văn phòng được thiết kế là một không gian mở, với kính phản quang nhằm mang lại một không gian làm việc tràn ngập ánh sáng, cung cấp một không gian làm việc thoáng đãng, hướng nhìn rộng bao quát ra nhiều hướng, từ vị trí này có thể quan sát những tòa cao ốc lân cận.

Văn phòng cho thuê được trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo nguồn điện hoạt động liên tục. Bên cạnh đó, tòa nhà có hệ thống máy lạnh hiện đại, camera an ninh, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ 24/24, toilet nam nữ sạch sẽ tách biệt tại mỗi tầng…

Giá cả và phương thức thanh toán khi thuê văn phòng:

– Giá thuê văn phòng tại Tradincorp Building: 15USD/m2/tháng;
– Thuế VAT: Chưa bao gồm 10%;
– Phí gửi xe: 5USD/xe máy/tháng và 50USD/xe hơi/tháng;
– Tiền điện sử dụng tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước;
– Phí dịch vụ: 2USD/m2, bao gồm :

  • Hệ thống điều hòa máy lạnh khu vực chung trong giờ hành chính;
  • Vệ sinh môi trường tòa nhà, khu công cộng;
  • Xử lý/thu gom rác thải văn phòng và nước thải sinh hoạt;
  • Dịch vụ nhà vệ sinh riêng;
  • Chi phí bảo vệ an ninh toàn tòa nhà;
  • Hệ thống điện dự phòng từ máy phát điện;
  • Sử dụng dịch vụ thang máy tốc độ cao;
  • Bảo trì và bảo dưỡng các máy móc thuộc hệ thống của tòa nhà;
  • Chiếu sáng khu vực bao quanh tòa nhà, khu tầng hầm đậu xe;
  • Tiền nước sử dụng sinh hoạt tính theo bảng giá nhà nước quy định.

– Thời hạn thuê ghi trong hợp đồng tối thiểu 2 năm;
– Thanh toán theo từng tháng, hoặc quý theo mong muốn của quý khách hàng;
– Đặt cọc 3 tháng và thanh toán bằng cách đưa tiền mặt, hay chuyển khoản;
– Thời gian dành cho khách hàng trang trí văn phòng: Từ 1 tuần đến 1 tháng.

Để dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ tại hệ thống các tòa cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 4, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Silver House.

Lưu

RelatedPost